KS Kurve | KS Kurve 2 | KS Kurve Lite | RELX Infinity2 | HQD | ELFBAR | INFY | KS QUIK | KS LUMINA |...we have them all !

คุณภาพและการผลิตของ KARDINAL STICK | KS KURVE

Kardinal Stick ใช้แบตเตอรี่ลิเธียมไอออนโพลีเมอร์ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์แบบพกพาทั้งหมดที่มีแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนเป็นอาจมีอันตรายถึงแม้จะไม่ค่อยเกิดขึ้น แต่หากเกิดขึ้นอาจร้ายแรง โดยเฉพาะอย่างยิ่งภายใต้สภาวะร้อนหรือเย็นมากจนเกินไป เพื่อความปลอดภัยส่วนบุคคลและทรัพย์สิน การชาร์จ KS Device ควรเกิดขึ้นที่อุณหภูมิระหว่าง 5°C ถึง 45°C เท่านั้น

ไม่มีผลิตภัณฑ์ใดที่มีส่วนผสมของยาสูบหรือนิโคตินนั้นปลอดภัย เราขอแนะนำให้คุณศึกษาผลิตภัณฑ์ไอระเหยเพื่อช่วยในการค้นหาสิ่งที่เหมาะสมสำหรับคุณ หากคุณมีข้อกังวลด้านสุขภาพใดๆ เกี่ยวกับการใช้ Kardinal Stick หรือผลิตภัณฑ์นิโคติน เราแนะนำให้ปรึกษาแพทย์ของคุณ

การสูดดม e-vapor จาก KS อาจทำให้ระบบทางเดินหายใจหรือหัวใจแย่ลง นอกจากนี้การกินนิโคตินในระดับใดก็ตามอาจทำให้เกิดภาวะอื่น ๆ (เช่นการเพิ่มอัตราการเต้นของหัวใจและความดันโลหิตอาจทำให้เกิดอาการวิงเวียนศีรษะคลื่นไส้และปวดท้อง) คำเตือน: มีนิโคตินซึ่งเป็นสารเคมีที่เสพติดและอาจเป็นพิษได้ หลีกเลี่ยงการสัมผัสกับผิวหนังและดวงตา อย่าดื่ม. เก็บให้พ้นมือเด็กและสัตว์เลี้ยง ในกรณีที่มีการสัมผัสโดยไม่ได้ตั้งใจ ให้ไปพบแพทย์

หากคุณเป็นผู้ใหญ่ที่สูบบุหรี่และกำลังมองหาทางเลือกของไอระเหยอิเล็กทรอนิกส์ที่สามารถตอบสนองเหมือนบุหรี่ Kardinal Stick อาจเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคุณ เราขอแนะนำว่าคุณอย่าเริ่มใช้ KS หากคุณไม่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีนิโคตินอยู่ในขณะนี้

Kardinal Stick ประกอบขึ้นด้วยการคุ้มครองผู้บริโภคหลายประการรวมถึงระบบควบคุมอุณหภูมิที่ซับซ้อนซึ่งได้รับการปรับให้เหมาะสมเพื่อรักษาอุณหภูมิที่จำเป็นสำหรับการกลายเป็นไอที่เหมาะสมที่สุดและได้รับการออกแบบมาเพื่อหลีกเลี่ยงการเผาไหม้ เรายึดมั่นในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของเราและมุ่งมั่นที่จะนำเสนอเทคโนโลยีที่ดีที่สุดในการทำให้เป็นไอซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมทีมวิศวกรของเราจึงมุ่งมั่นที่จะตรวจสอบให้แน่ใจว่าชิ้นส่วนทั้งหมดเป็นไปตามมาตรฐานความปลอดภัยและคุณภาพระดับสากล เช่นการจำกัด สารอันตราย (RoHS) และความเข้ากันได้ทางแม่เหล็กไฟฟ้า (EMC) และผ่านการทดสอบและตรวจสอบอย่างละเอียดที่ KS Labs นอกจากนี้ห้องปฏิบัติการอิสระจะทดสอบของเหลวและไอของ KS KS Labs ติดตามกฎระเบียบขององค์การอาหารและยา ที่เกิดขึ้นใหม่อย่างใกล้ชิดและเราสนับสนุนคุณภาพผลิตภัณฑ์ที่เป็นไปตามมาตรฐานสากล

ที่ฐานแม่เหล็กจะยึดอุปกรณ์ไว้อย่างแน่นหนาในขณะที่เชื่อมต่อกับสายชาร์จ USB-Type C

อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์จำนวนมากที่มีแม่เหล็กสามารถส่งผลกระทบต่อกันได้  KS Device ควรเก็บให้ห่างจากคีย์การ์ด บัตรเครดิต และสิ่งของอื่นๆ ที่มีแถบแม่เหล็ก

เปลือกอะลูมิเนียม Kardinal Stick ห่อหุ้มแบตเตอรี่ลิเธียมไอออน แผงวงจร และเซ็นเซอร์ความดัน ทั้งหมดนี้แยกจากเส้นทางไอและของเหลว

KSPods สร้างขึ้นด้วยพลาสติกเกรดอาหารทนความร้อน และมีทางเดินไอสแตนเลส ไส้ตะเกียงซิลิกามาตรฐานอุตสาหกรรม และเครื่องทำความร้อนนวัตกรรมเซรามิกคอยล์ 4 ชั้นที่แรกของโลก 

พัฒนายิ่งขึ้นด้วยรูปแบบ “รูรังผึ้ง” ในระดับนาโนเมตร ซึ่งทำให้รับรสของกลิ่นได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

ทีมออกแบบและวิศวกรรมที่ได้รับรางวัลที่สำนักงานใหญ่ KS Labs, Inc. ดูแลกระบวนการผลิตของผลิตภัณฑ์ KS ทั้งหมด เราผสมผสานการออกแบบที่ตอบสนองเข้ากับเทคโนโลยีอันชาญฉลาดและวัสดุคุณภาพสูงเพื่อผลิตชิ้นงานแต่ละชิ้น

การปรับปรุงอย่างต่อเนื่องเป็นส่วนหนึ่งของวัฒนธรรมของเรา และนำเสนอในการดำเนินการด้านการผลิต การประกอบ และการบำบัด เรายังทำงานร่วมกับผู้จำหน่ายที่เป็นที่ยอมรับและมีความสามารถจากทั่วโลกเพื่อผลิตและประกอบผลิตภัณฑ์ของเรา

ทีมวิศวกรของเรามีเป้าหมายเพื่อให้แน่ใจว่าชิ้นส่วนทั้งหมดเป็นไปตามมาตรฐานความปลอดภัยและคุณภาพระดับสากลเช่น การจำกัดสารอันตราย (RoHS) และความเข้ากันได้ทางแม่เหล็กไฟฟ้า (EMC) และผ่านการทดสอบและตรวจสอบอย่างละเอียดที่ KS Labs

ผลิตภัณฑ์ Kardinal Stick ได้ผลิตในประเทศมาเลเซีย ภายใต้การดูแลของทีมวิศวกรที่มีความสามารถของเรา

Updating…
  • No products in the cart.