KS Kurve | KS Kurve 2 | KS Kurve Lite | RELX Infinity2 | HQD | ELFBAR | INFY | KS QUIK | KS LUMINA |...we have them all !
RELX Infinity Logo

RELX INFINITY เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบเปลี่ยนหัว ซึ่งเป็นรุ่นต่อยอด ปรับปรุง และแก้ไขปัญหาจาก RELX รุ่น Classic / RELX Zero ที่ขายดียอดนิยมมาก่อนหน้านี้ ดีไซน์ออกแบบมาให้ดูสวยงามและทันสมัย หัวพอท ไฟแสดงสัญลักษณ์ สายชาร์จ ระบบการทำความร้อน แบตเตอร์รี่ความจุเพิ่มขึ้น 

 

RELX INFINITY มาพร้อมดีไซน์ใหม่ พกพาสะดวกและง่ายกว่าเดิม พร้อมหัวพอตเปลี่ยนน้ำยาเฉพาะของรุ่น RELX INFINITY กลิ่นชัดกว่า RELX เดิม สูบได้นานขึ้น เทคโนโลยีเลิกบุหรี่ที่ดีที่สุด บอกลาบุหรี่ ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ลดปัญหาสุขภาพ บอกลากลิ่นเหม็นติดตัว ไม่เป็นอันตรายต่อคนรอบข้าง

RELX Infinity 2020

RELX Infinity Reddot winner 2020
RELX Infinity
RELX Infinity Pod
RELX Infinity Charger

ขนาด น้ำหนัก และความรู้สึกจากการใช้งาน

Relx infinity มีขนาด 112 มม. x 23 มม. x 10 มม. และน้ำหนักที่เบาอยู่ที่ประมาณ 25 กรัม รูปแบบของตัวเครื่องโค้งมน ดีไซน์สวยงาม โดยรวมแล้ว Relx infinity สามารถใช้งานได้จริงเพราะมีน้ำหนักเบาที่สามารถพกพาไปได้ทุกที่ ใส่ได้ทั้งในกระเป๋าถือ หรือแม้กระทั่งในกระเป๋าเสื้อหรือกระเป๋ากางเกง สิ่งที่ทำให้ Relx infinity นั้นโดดเด่นเป็นอย่างมากคือ รูปร่างของปากเป่า หรือ หัวพอต จะมีลักษณะเรียบ แบนทำให้รู้สึกสบายเวลาหัวพอตสัมผัสลงบนริมฝีปาก และด้วยการนำระบบการสั่นเข้ามา เพื่อช่วยเตือนเมื่อคุณกดสูบไป 15 ครั้งใน 15 นาที ซึ่งเป็นระบบการสั่นที่จะช่วยตรวจสอบ และเป็นประโยชน์ต่อการใช้งานของคุณได้เป็นอย่างดี และสุดท้ายคือการแสดงไฟ LED ที่ด้านหน้าของตัวเครื่อง ที่จะสว่างทุกครั้งที่คุณกำลังหายใจเข้า และยังเป็นไฟเดียวกันกับที่แสดงสถานะของแบตเตอรี่ และนอกจากภายนอกที่รูปลักษณ์สวยงาม พกพาสะดวก Relx infinity ที่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ ยังคงใช้งานง่ายอีกด้วย เพราะเป็นพอตไฟฟ้าแบบระบบปิด ซึ่งทำให้เราไม่ต้องดูแลรักษาอย่างยุ่งยาก เพียงแค่คุณมีหัวพอตสำรองไว้ล่วงหน้า หากหัวพอตอันเก่าน้ำยาหมดแล้ว เราก็เพียงถอดหัวอันเก่าออกและเปลี่ยนใส่หัวพอตอันใหม่เข้าไปได้ และสามารถสูบต่อได้อย่างต่อเนื่องทันที และไม่มีการรั่วไหลของน้ำยา โดยรวมแล้วถือว่า Relx infinity ทำการบ้านมาเป็นอย่างดี แม้กระทั่งรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ยกตัวอย่างเช่น พอตทุกอันที่มาพร้อมกับ QR code ที่คุณสามารถตรวจสอบความถูกต้องได้ด้วยการสแกน ไม่แปลกใจเลย ที่ Relx infinity จะได้รับรางวัล Red Dot Design Award

 

RELX Infinity Colors

RELX Infinity Colors
RELX Infinity Gold

Relx infinity มีสีอะไรบ้าง


ดำ (Black), เงิน (Silver), แดง (Red) และทอง (Gold)

 

ข้อมูลตัวเครื่อง (H1)

 

ขนาด : 112 มม. x 23 มม. x 10 มม.
แบตเตอรี่ : 380 mAh
เวลาในการชาร์จ: 45 นาที
การเปิดใช้งาน: เปิดใช้งานอันโนมัต
ประเภทเครื่องชาร์จ: USB Type C
วัสดุ: FEELM ขดลวดเซรามิกเขาวงกต
ความจุพอต : 1.9 มิลลิลิตร
น้ำหนัก : 7 กรัม

RELX Infinity Highlight

RELX Infinity Super Smooth
RELX Infinity Leak-Resistant
RELX Infinity รูปทรงโค้งเข้ารูปกับริมฝีปาก
RELX Infinity Charger
RELX Infinity

Relx infinity รีวิว แกะกล่อง


เมื่อคุณซื้อ Relx infinity และคุณเปิดกล่อง คุณจะได้พบกับอุปกรณ์การใช้งานทั้งหมด 3 ชิ้น
1. RELX Infinity Mod (Battery) ตัวเครื่อง
2. USB – C Charging Cable สายชาร์จ
3. User Manual คู่มือการใช้งาน
 

RELX Infinity Gallery

Relx infinity รีวิวข้อดี ข้อเสีย

 

ข้อดี

 
– ดีไซน์สวยเรียบหรู
หลายผู้ใช้งานมักจะเลือกสิ่งของจากรูปลักษณ์และดีไซน์ และสิ่งที่ทำให้หลาย ๆ คนสะดุดตากับ Relx infinity คือดีไซน์และสีตัวเครื่องที่ทันสมัย เหมาะกับการใช้งานได้ทุกที่
 
– ใช้งานง่าย กะทัดรัดและน้ำหนักเบาเป็นพิเศษ
Relx infinity ถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่าย ด้วยการที่ตัวเครื่องเป็นการทำงานแบบระบบปิด สามารถแบ่งออกเป็น 2 ส่วน คือส่วนหัวพอต (น้ำยาพอต) และตัวเครื่อง ในส่วนของน้ำยาพอตนั้นสามารถเปลี่ยนถอดได้ด้วยตัวเอง เป็นแบบใช้แล้วทิ้งได้เลย และสามารถสูบต่อได้หลังเปลี่ยนน้ำยาพอตทันที
 
– สัมผัสมือที่ดี สบายปาก
ข้อดีที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยของ Relx infinity ก็คือ การมีสัมผัสที่ดี แน่น เหมือนกับการสูบบุหรี่จริง ๆ แต่ให้กลิ่นหอม และด้วยรูปร่างของปากเป่าหรือหัวพอต มีลักษณะเรียบ แบนทำให้รู้สึกสบายเวลาเราวางมันลงบนริมฝีปาก
 
– การออกแบบป้องการรั่วซึม
หลายคนที่เคยสูบบุหรี่ไฟฟ้า อาจจะพบปัญหาการรั่วซึมของ หัวพอต ทำให้กระเป๋าหรือเสื้อผ้าของคุณเปรอะเปื้อน แต่ด้วยเทคโนโลยีและการได้รับรางวัลการันตีของ Relx infinity จะทำให้คุณไม่พบปัญหาการกวนใจนั้นแน่นอน
 
– มีหลากหลายรสชาติให้เลือก
นอกจากราคาที่สามารถเข้าถึงได้แล้ว ยังมีรสชาติหลากหลายให้เลือก ไม่ว่าจะเป็น แตงโม, ส้มยูชุ, องุ่น, ถั่วเขียว, กลิ่นยาสูบ, มะม่วง, เสาวรส, สับปะรด, เขียวโซดา, พีช, ชาเขียวมะลิ, มิ้นท์, กลิ่นยาสูบเย็น, มะพร้าวสับปะรด, เมล่อน และส้มโซดา และกลิ่นก็มีการพัฒนาเพิ่มเติมอยู่เรื่อยๆ สายนักสูบทั้งหลายสามารถเปลี่ยนกลิ่นได้ตามต้องการ
 
– ระบบการสั่นเตือน ที่มีประโยชน์ต่อการตรวจสอบการใช้งาน
การนำระบบการสั่นเข้ามา เพื่อช่วยเตือนเมื่อคุณกดสูบไป 15 ครั้งใน 15 นาที ซึ่งเป็นระบบการสั่นที่ช่วยตรวจสอบพฤติกรรมการใช้งาน และเป็นประโยชน์ต่อการใช้งานของคุณได้เป็นอย่างดี
 
– เคสชาร์จเป็นไอเดียที่ดี และดูดีด้วย สามารถชาร์จแบตได้ตลอดเวลาถึงแม้ว่าไม่ได้พกสายชาร์จไปด้วย 
 
– มีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนาน
 
– การชาร์จอย่างรวดเร็วผ่าน USB Type C

 

 

ข้อเสีย

 
– ไม่สามารถใช้หัวพอตข้ามรุ่นได้ 
Relx ได้ออกมาหลายผลิตภัณฑ์ ไม่ว่าจะเป็น Relx infinity, Relx Classic หรืออื่น ๆ ทำให้ผู้ใช้อาจสับสนและหากคุณซื้อหัวพอตมาผิดรุ่น ก็ไม่สามารถใส่ร่วมกันได้แม้จะมาจากแบรนด์เดียวกัน
แต่ในปัจจุบันหัวพอตแบรนด์อื่นๆ ได้มีผลิตเพื่อให้สามารถใช้ร่วมกับเครื่อง Relx Infinity ได้ ซึ่งทำให้ผู้ใช้มีเลือกที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น
 
สำหรับใครที่กำลังลังเลกับการเลือกซื้อ Relx infinity วันนี้เรานำรีวิวทั้ง สี ดีไซน์ ขนาด อุปกรณ์ภายในกล่อง ข้อดีข้อเสียและรีวิวการใช้งาน หวังว่ารีวิวที่เรานำมาเสนอจะช่วยให้เพื่อน ๆ ตัดสินใจเลือกซื้อได้มากขึ้น

 

RELX Infinity Catalog

RELX Infinity Catalog
 

💕สั่งสินค้าได้ทาง Line@ ด้านล่างได้เลยค่ะ💕
💬https://page.line.me/ksbkkpod💬
✅🔰@ksbkkpod🔰✅

Updating…
  • No products in the cart.